0
278

คณาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีที่1 สาขาการท่องเที่ยวและการบริการ ร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา เพื่อก้าวสู่นักวางแผนการท่องเที่ยวรุ่นใหม่ :Young Smart tourism (YSTP) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่16-17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ นาข่าบุรีรีสอร์ท จังหวัดอุดรธานี
ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้เกิดทักษะกระบวนการวางแผนการจัดการการท่องเที่ยวและการทำงานเป็นทีม พร้อมทั้งเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์กับนักศึกษา