โครงการการบริหารการจัดการโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทานสินค้าในอุตสาหกรรมในยุคไทยแลนด์ 4.0 ณ บริษัท สยาม อินทร์เทรด 888 จำกัด และด่านศุลกากรหนองคาย ในวันที่ 27 – 28 พฤษภาคม 2562 ได้รับเกียรติจากคณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ ในการอบรมประกอบด้วยการบรรยาย และเข้าศึกษากระบวนการต่างๆในสถานประกอบการอย่างละเอียด และได้รับเกียรติจากคุณธนกร ลี้ตระกูล กรรมการผู้จัดการบริษัท สยาม อินทร์เทรด 888 จำกัด เป็นวิทยากรผู้บรรยาย และพาเข้าชมบริษัทและกระบวนการทำงานต่างๆ อีกทั้งได้รับเกียรติจากคุณวิภานันท์ พุทธามาตย์ บริษัท ทริปเปิลไนน์ อินเตอร์เทรดดิ้ง และคุณมาลิณี สิทธิศิริพร บริษัท สิทธิพร จำกัด บรรยายร่วมกับคุณธนกร ลี้ตระกูล ในวันที่ 27 พ.ค 62 และในวันที่ 28 พ.ค 62 เข้าฟังบรรยาย และศึกษากระบวนการต่างๆในกิจกรรมภายในด่านศุลกากรหนองคาย ได้รับเกียรติจาก คุณนิมิตร แสงอำไพ นายด่านศุลกากรหนองคาย ให้โอวาทและพูดคุยกับคณะนักศึกษา และมอบให้คุณชัยโรจน์ พิชัยโชติวงศ์ นักวิชาการศุลกากรชำนาญการ บรรยายและพาเข้าศึกษากิจกรรมต่างๆที่ด่านศุลกากรหนองคาย ทางสาขาโลจิสติกส์ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความอนุเคราะห์มา ณ โอกาสนี้ครับ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะให้ความเอ็นดูคณะนักศึกษาต่อไปในอนาคตครับ